Bác sĩ Đặng Thành Huy – ‘vua trị mụn’ được hàng nghìn bạn trẻ yêu mến và tin tưởng

Trí Kiên

Có được một diện mạo đẹp mắt, một làn da mịn màng luôn là ước mơ của nhiều người, và “vua trị mụn”, bác sĩ Đặng Thành Huy là người được nhiều bạn trẻ tin tưởng “gửi gắm” niềm tin giúp họ phục hồi và nâng cấp nhan sắc khi đang gặp phải vấn đề với mụn.

Nếu là người quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là lĩnh vực “trị mụn” ở Việt Nam, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Đặng Thành Huy, chàng bác sĩ 8x được nhiều người ưu ái đặt cho những biệt danh thú vị như “bác sĩ của tuổi thanh xuân”, hay “Vua trị mụn”. Đặng Thành Huy được nhiều bạn trẻ lẫn nhiều đối tượng đa dạng khác nhau yêu mến và biết đến thông qua những phương pháp trị mụn khoa học, an toàn mà cực kỳ hiệu quả đối với từng bệnh nhân khác nhau. Rất nhiều người đã từng là những chàng trai, cô gái vô cùng tự ti nhưng sau khi tìm đến với bác sĩ Đặng Thành Huy, cuộc đời của họ đã lật sang một trang mới với làn da mịn màng, sáng sủa hơn và cũng sạch bóng mụn.

Hiện tại, Đặng Thành Huy là bác sĩ nội khoa tại một bệnh viện công tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Anh cũng đang theo học hệ đào tạo Chuyên Khoa I để nâng cao kiến thức, tay nghề của mình và có dịp ứng dụng khoa học vào việc chăm sóc sắc đẹp, điều trị mụn một cách hiệu quả hơn cho những bệnh nhân của mình. Là một người trẻ, bác sĩ Đặng Thành Huy cho biết, hơn ai hết, anh luôn hiểu rằng việc không có được một vẻ ngoài trọn vẹn sẽ khiến chúng ta trở nên mệt mỏi, thiếu tự tin vào bản thân đi rất nhiều.

Thế nên, ngay từ khi còn rất trẻ, Đặng Thành Huy đã quyết tâm theo đuổi lĩnh vực này một cách tận tâm, thấu suốt và tinh tế nhất để giúp mọi người xung quanh mình ngày càng đẹp hơn. Ngoài ra, chính sự ấm áp, dễ chịu và phong cách làm việc gần gũi của Đặng Thành Huy cũng là “chất xúc tác” giúp mọi người mở lòng ra, chịu chia sẻ về tình trạng của bản thân mình nhiều hơn khi đến với ai, và đặc biệt là luôn nhớ và nhắc đến Đặng Thành Huy như một người đã thực sự “cứu mình” khỏi cơn ác mộng về mụn.

Như một bệnh nhân (anh Tuấn, Đại học Vinh, năm 4 khoa Giáo Dục) đã từng điều trị với bác sĩ Đặng Thành Huy chia sẻ: “Vốn là một giáo sinh, công việc luôn đòi hỏi tôi phải xuất hiện trên bục giảng với ngoại hình chỉn chu và chuyên nghiệp nhất để có thể giữ được sự tự tin trong mắt học trò. Tuy nhiên, từng có một thời gian dài mụn đã khiến tôi trở nên mất đi sự tự tin ấy, bị mặc cảm trong việc giao tiếp và thậm chí rơi vào “khủng hoảng tinh thần” khi không biết phải làm sao để chữa trị tình trạng này, dù đã tìm nhiều cách và nhiều nơi, thử nhiều phương pháp khác nhau từ đông y cho đến tây y.

Thế nhưng, một ngày nay, khi được một người bạn cũng từng rơi vào tình cảnh như tôi giới thiệu đến với bác sĩ Đặng Thành Huy, cuộc đời tôi bỗng bước sang một trang mới. Từ cách chia sẻ, tư vấn tận tình, thấu hiểu cho đến những phương pháp điều trị đầy hiệu quả của bác sĩ, tôi đã có được một gương mặt hoàn toàn mới, một ngoại diện được “tái cấu trúc” hoàn toàn, tươi sáng hơn, tự tin hơn, hoàn toàn không còn một chút lo lắng nào về mụn nữa. Đối với tôi, việc được gặp gỡ bác sĩ Đặng Thành Huy thực sự là một điều cực kỳ may mắn. Bác sĩ Huy là người luôn hiểu rõ cơ cấu thể chất, tình trạng của bệnh nhân cũng như luôn có phương pháp khắc phục mụn hiệu quả để mang lại về đẹp cho mọi người. Nói không ngoa khi gọi anh chính là người có “bàn tay vàng” trong lĩnh vực trị mụn của Việt Nam”.

Một bệnh nhân khác (bạn Hờ Mừng, DH KHXH & NV TP. HCM, năm 1 khoa Ngôn ngữ Anh) cũng từng điều trị mụn với Bác Sĩ Đặng Thành Huy và cực kỳ cảm kích tay nghề của anh chia sẻ: “Trước khi đến điều trị với bác sĩ Đặng Thành Huy, em đã đi nhiều chỗ mà tình trạng không giảm bớt. Điều này khiến em cân nhắc rất kỹ nhưng rốt cuộc quyết định tìm đến bác sĩ Đặng Thành Huy thực sự rất đúng đắn. Hiện nay em đã hết mụn và có làn da rạng rỡ hơn được 1 năm nay rồi nhưng mỗi lần nghĩ lại đều thấy vui muốn khóc. Việc điều trị thành công không chỉ giúp mình tự tin hơn mà còn có cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn nữa. Thực sự mình cảm ơn bác sĩ Đặng Thành Huy rất rất nhiều.

Ngoài những trường hợp kể trên, ở Facebook của bác sĩ Đặng Thành Huy cũng có thể bắt gặp rất nhiều feedback khác nữa của những bệnh nhân từng tìm đến anh điều trị. Tất cả đều đạt được kết quả đáng mong đợi. Không những thế, những người đến với bác sĩ Đặng Thành Huy để cải thiện làn da không chỉ có những người ở địa phương nơi anh sinh sống, mà còn là rất nhiều bạn trẻ, bệnh nhân đến từ khắp nơi trên khắp Việt Nam, trải dài từ Sài Gòn ra đến Hà Nội. Đây chính là một động lực rất lớn đối với bác sĩ Đặng Thành Huy, bởi nó cho thấy anh thực sự đã đi đúng hướng, đã làm việc hiệu quả, và đã mang đến được một cuộc sống khác đến cho những người cần mình.

Bác sĩ Đặng Thành Huy nói: “Ai trong cuộc sống của muốn bản thân mình có một diện mạo đẹp, thế nên, nếu đang gặp vấn đề với mụn, đừng chỉ “ngồi yên” để chờ nó qua đi, đó chính là một tín hiệu “cầu cứu” của làn da đến với bạn, hãy tìm cách chữa trị và cải thiện nó để bản thân mình có được một cuộc sống tươi mới và tỏa sáng hơn”.

Bên cạnh công việc điều trị mụn, bác sĩ Đặng Thành Huy cũng là một người rất biết cách quan tâm đến bản thân mình. Ngoài giờ làm việc, anh cũng thường dùng thời gian để chăm sóc cho làn da, giữ cho mình có được một vẻ ngoài tự tin và ấn tượng nhất trong mắt mọi người. Bác sĩ Đặng Thành Huy chia sẻ: “Mong muốn của tôi là muốn thông qua công việc của mình để mang “hương sắc đến cho đời”, giúp mọi người có được sự tự tin hơn, và chính bản thân tôi cũng phải biết cách quan tâm đến bản thân mình thì mới có thể tạo được sự tin tưởng trong mắt mọi người”.

 

 

 

Loading...