Châu Bùi quá chất, được H&M ‘chọn mặt gửi vàng’ xuất hiện trên features của hãng

Trí Kiên

Châu Bùi lại tiếp tục được H&M chọn để trở thành gương mặt đại diện duy nhất của Việt Nam, tham dự show diễn ra mắt BST HM Studio SS19 diễn ra tại vùng đất đầy nắng gió Sedona, Arizona ( Mỹ) vào ngày 12 và 13/3 vừa qua.

Hình ảnh Châu Bùi – cô nàng fashionista trẻ liên tục xuất hiện trên Instagram story chính thức của hãng. Điều đó chứng tỏ độ hot và nổi bật của Châu Bùi khi xuất hiện cùng dàn fashionista đến từ khắp thế giới, không phải dạng vừa đâu nhé!

Châu Bùi đã không thể kìm nén sự vui sướng của mình mà phải khoe ngay với các fan rằng: “HM đã trực tiếp gửi mail cho mình ngay sau story thứ nhất được hãng quay, họ nói họ rất thích hình ảnh của Châu và ngỏ ý muốn quay thêm những shoot thật đẹp của Châu khi diện đồ H&M”. Chưa hết, Châu Bùi còn vinh dự được chọn làm 1 trong 10 gương mặt nổi bật nhất, được xuất hiện trong features chính thức của hãng về BST lần này.

Lần ra mắt BST tại Arizona lần này của H&M thật khiến người ta muốn xách ba lô lên và khám phá đến những vùng đất mới, hoà mình cùng thiên nhiên, cây cỏ, động vật. Hãy cùng theo chân cô nàng Châu Bùi khám phá vùng đất Arizona đặc biệt này nhé!

Quả thật theo dõi hành trình của H&M tại Arizona qua “hướng dẫn viên” Châu Bùi, thật khiến người ta viết ngay cái tên Arizona này vào bucket lists của mình. Rồi các fan sẽ lại kêu gọi:  “Châu Bùi ơi, bác đã nghĩ đến việc thử làm travel blogger chưa nhỉ?”

 

 

Loading...