Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời khiến dân mạng bấn loạn khi hé lộ MV cực sang – xịn

Trí Kiên

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời sẽ chính thức tung MV Lô Tô Tân Thời vào ngày 5/4 tới đây. Đây là một trong những hoạt động cụ thể mà đoàn đã và đang thực hiện để đưa loại hình nghệ thuật kêu số lô tô này ngày càng đến gần hơn với công chúng.

Thông tin thêm về Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời ở thời điểm hiện tại: Sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Lô to show: Gánh hát ngàn hoa do đài Truyền hình Vĩnh Long tổ chức vào đầu tháng 3/2019, đoàn đã có chuyến lưu diễn tại Đài Loan quảng bá loạt hình này như một loại hình nghệ thuật dân gian tiêu biểu cho văn hóa Việt Nam. Và tiếp nối sức nóng của các kiện này, Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã bắt tay vào thực hiện MV ca nhạc Lô Tô Tân Thời.

MV Lô Tô Tân Thời được thực hiện dựa trên nền nhạc hò quảng, do thành viên của đoàn (Lê Cần) viết lời và phần thể hiện của tất cả các thành viên của đoàn. Theo trưởng đoàn Lộ Lộ (ca sĩ Lâm Quốc Khải), MV cũng nhằm mục đích tri ân khán giả đã luôn theo dõi, cổ vũ các hoạt động của đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên trong đoàn có được sản phẩm âm nhạc chỉn chu, đẹp mắt trong sự nghiệp hát lô tô của mình. Điều này cũng chính là niềm mơ ước vốn chưa bao giờ trở thành sự thực đối với các chị em theo nghiệp hát lô tô từ xưa tới nay.

 

Loading...