Giám khảo The Tiffnay xảy ra xung đột, Dược Sĩ Tiến tức giận rời khỏi set quay vì bị xúc phạm

Trí Kiên

Tối ngày 25/12, tập 3 The Tiffany Việt Nam đã lên sóng. Sau khi hoàn thành đội hình, team Xanh và team Hồng đã bước vào những thử thách đầu tiên. Bên cạnh đó, cuối chương trình, top 16 cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với hai thí sinh không may mắn.

Top 16 bước vào thử thách make up với sự hướng dẫn của giám khảo khách mời Miss Carmen Lo – Hongkong Professional Celebrities Makeup Artist. Và các giám khảo quen thuộc của chương trình là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng và Dược Sĩ Tiến.

Beauty Dad – Beauty Mom của mỗi đội chỉ có 8 phút để trao đổi với học trò và chuẩn bị cho team những “chiến lược” riêng. Thử thách này gây khó cho thí sinh khi không đủ dụng cụ trang điểm, trong  khi team Xanh đã chạy đi tìm và lấy cả dụng cụ mang theo để có thể thực hiện thử thách một cách tốt nhất thì các thí sinh team Hồng lại khá thụ động khiến Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh phải cực lực đi tìm dụng cụ cho học trò. Điều này khiến Giám khảo Di Băng không hài lòng, cô đã thẳng thắn góp ý cho Phí Phương Anh – Adrian Anh Tuấn trước mặt các thí sinh và cho rằng Adrian Anh Tuấn quá hiền nên cô các học trò không năng nổ và quyết tâm. Trước ý kiến này, Adrian Anh Tuấn khá bức xúc, anh cho rằng mọi người đều có cách hướng dẫn khác nhau và tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả chung.

Trong khi đó, Khả Trang và Mạch Huy team Xanh lại có tiêu chí và vai trò rõ ràng, Khả Trang sẽ chăm chút cho từng thí sinh và Mạch Huy sẽ nhìn ở phương diện tổng thể, anh mong muốn không chỉ 1 người đẹp mà cả team phải đẹp. Và kết quả,  Miss Carmen Lo  công bố thí sinh Ngọc Vi team Xanh là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách cá nhân, chiến thắng này giúp team Xanh có thêm 20 phút trong phần thi chụp ảnh nhóm.

Top 16 bước vào thử thách chụp ảnh nhóm, đòi hỏi các thí sinh phải có sự liên kết chặt chẽ tạo câu chuyện trong mỗi bức ảnh. Mạch Huy và Khả Trang mạnh mẽ cho biết chiến thuật của mình sẽ không cho bất cứ thí sinh nào mờ nhạt và phải mạo hiểm. Mạch Huy còn xin phép các giám khảo tắt đèn để thực hiện ý tưởng về câu chuyện sâu thoát kén trở thành bướm xinh đẹp.

Vì chỉ có 20 phút để thực hiện bộ ảnh, team Hồng đã có một cuộc họp để lựa chọn layout cho phù hợp với cả team, và Adrian Anh Tuấn đã quyết định layout môi đỏ với sự quyến rũ, cá tính nhưng cũng phải thời trang phù hợp với tiêu chí của team. Sau đó, thí sinh Tôn Hảo đã đưa ra ý kiến cá nhân rằng cô không thích màu đỏ và cương quyết giữ  ý kiến của mình. Trước tinh thần của học trò, Adrian Anh Tuấn yêu cầu học trò bắt buộc phải tô màu đỏ vì đó là layout chung, và mạnh mẽ “dằn mặt” rằng: “trong cuộc thi nếu không thích có thể dừng cuộc thi”. Phí Phương Anh cũng cho rằng nếu cứ giữ quan điểm như vậy thì Tôn Hảo làm việc không chuyên nghiệp. Sau đó, nữ thí sinh cũng chịu lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu của Beauty.

Team xanh thực hiện đầu tiên với phần thi của Tiểu Luân ( H’hen Ni Suyễn), phần chụp ảnh khá vất vả vì Tiểu Luân chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh. các nhóm chụp ảnh luôn được Khả Trang nhắc nhở từng chi tiết để hoàn thiện bộ ảnh đúng với ý tưởng. Hồ Điệp là thí sinh bị nhắc nhở nhiều nhất khi tạo dáng quá vụng về.  Team Hồng cũng hoàn thiện bộ ảnh trong sự nỗ lực hết mình của 8 thí sinh. Kết thúc phần thi chụp ảnh, mỗi thí sinh đều lắng nghe những nhận xét của Beauty Dad – Beauty Mom, mỗi thí sinh phải bắt buộc nói ra một cái tên trong team thực hiện phần thi yếu nhất.

Theo format đặc biệt của The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ, cả 2 đội Xanh của Khả Trang – Mạch Huy và đội Hồng của Adrian Anh Tuấn – Phí Phương Anh đều phải tự bỏ phiếu để chọn ra thí sinh kém nhất team đưa vào vòng loại trước khi biết được kết quả team giành chiến thắng. Điều này đã tạo nên sự công bằng cho các thí sinh, và mỗi đội sẽ có 3 gương mặt bước vào top loại trừ khi nhận được số vote nhiều nhất.

Trong lúc lựa chọn đội chiến thắng, giám khảo Di Băng và Dược Sĩ Tiến đã xảy ra cuộc tranh cãi quyết liệt. Trong khi Di Băng thích đội Hồng thì Dược Sĩ Tiến thích đội Xanh vì có sự đầu tư và câu chuyện từ con kén trở thành bướm xinh đẹp và ý nghĩa.

Băng Di đã nói lên quan điểm của mình, cô cho rằng khi xem hai đội bước ra cô đã biết Dược Sĩ Tiến sẽ thích đội Xanh vì sự “lồng lộn” rất đúng gu của nam giám khảo. Trước quan điểm cô người bạn ngồi chung ghế nóng, Dược Sĩ tiến chia sẻ các thí sinh đội Xanh có mạch câu chuyện và cảm xúc, sự phát triển trang phục, lộng lẫy như vậy rất phù hợp và cần thiết. Băng Di tiếp tục cho rằng sự lồng lộn của  thí sinh trong bộ ảnh thì cần thiết nhưng cô phản đối việc lúc nào Dược Sĩ Tiến cũng thích “lồng lộn” và bảo vệ sở thích của mình.

Cô còn gợi lại việc Dược Sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu mẫu, đó chính là sự lồng lộn mà cô không thích và nhấn mạnh không muốn điều này lập lại tại The Tiffany Việt Nam. Dược Sĩ Tiến “nóng mặt” và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân và thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi. Sau đó, quá tức giận vì bị đã kích, Dược Sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang. Trước sự tranh luận của cả hai giám khảo, Hương Giang đã “né tránh” và không xen vào cuộc tranh luận.

Sau đó, Dược Sĩ Tiến cho biết: “Tôi không đồng ý với sự đã kích của Di Băng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi không làm điều gì sai, điều này không xứng đáng với vị trí ban giám khảo. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây”. Giám khảo Di Băng tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và cho rằng có thể cô đã không đúng khi khơi lại những điều không tốt nhưng đó như một lời cảnh tỉnh vì không muốn hình ảnh đó lập lại tại chương trình này.

Các thí sinh cùng bước ra lắng nghe kết quả, Tôn Hảo team Hồng là thí sinh giành chiến thắng cá nhân ở phần thử thách chụp ảnh, vì cô thể hiện sự nổi bật nhất trong team. Chiến thắng này giúp Phí Phương Anh rất tự hào và hy vọng đây sẽ là một nhân tố tiềm năng của cuộc thi năm nay.

6 thí sinh yếu nhất của mỗi team lần lượt là, Mỹ Nhi, Hồ Điệp, Nhã Kỳ team Hồng. Kayce Chung, Tiểu Luân, Hoàng My team Xanh. Mỗi đội có quyền giữ lại 1 thí sinh trước khi giám khảo công bố kết quả. Đội xanh của Khả Trang – Mạch Huy Tuấn giữ lại Mỹ Nhi. Đội hồng Phí Phương Anh – Adrian Anh Tuấn giữ lại Tiểu Luân.

 

 

 

 

 

 

 

Loading...