Nhìn lại hành trình lột xác của hot girl chuyển giới Trần Đoàn: Nhan sắc hiện tại khiến ‘gái chuẩn’ cũng phải ghen tị

Trí Kiên

Trần Đoàn không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng LGBT nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Cô được mệnh danh là hot girl chuyển giới và nhận được nhiều sự quan tâm, ưu ái của mọi người nhờ câu chuyện truyền cảm hứng: Can đảm sống thật với giới tính của mình.

Dù phải bỏ ra số tiền lớn để ra nước ngoài chuyển giới nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân thì cuối cùng Trần Đoàn cũng được sống với hình hài của một cô gái, không những vậy còn vô cùng xinh đẹp. Không để cho người đời phải khinh ghét, cô cố gắng sống tốt, phát triển sự nghiệp, chăm lo cho gia đình. Thậm chí, khi bản thân đã có của ăn của để, Trần Đoàn bắt đầu tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cùng nhìn lại hành trình lột xác đáng kinh ngạc của Trần Đoàn nhé:

Trần Đoàn nhận ra được giới tính của bản thân từ năm học lớp 6, hoặc nói cách khác là Trần Đoàn đã giống như con gái từ nhỏ. Bởi từ bé, cô đã thích trang điểm và mặc đầm con gái. Nhưng lúc đó, vì còn nhỏ chưa nhận định được là giới tính như thế nào. Cho đến khi học lớp 10, Trần Đoàn bắt đầu quen bạn trai. Lúc đó mọi người nhìn là cũng biết giới tính của cô nên cũng chẳng cần công khai.

Động lực để Trần Đoàn quyết tâm chuyển giới chính là vì cô không muốn sống trong cái cảnh thân hình con trai mà tâm hồn con gái. Khi đi ra đường, mọi người nhìn vào cô rồi xì xầm nói là bê đê. Bản thân Trần Đoàn rất là sợ và bị ám ảnh bởi điều đó, cho nên mới quyết định chuyển giới để là con gái, có thể ăn mặc thoải mái để khỏi bị kêu là bê đê.

Từ năm lớp 8, để thực hiện ước mơ của mình, Trần Đoàn đã bắt đầu nhận các công việc làm thêm để kiếm thu nhập. Đến lớp 10, khi đã có chút kinh nghiệm, cô chuyển sang công cuộc buôn bán mỹ phẩm trên mạng. Cứ thế suốt nhiều năm, Trần Đoàn đã tích cóp được một số vốn nho nhỏ.

Ngày 13/2/2017, Trần Đoàn đã quyết tâm cầm 140 triệu từ Cần Thơ lên Sài Gòn để phẫu thuật thẩm mỹ, phần nào chấm dứt cuộc sống “hồn bướm thân sâu” của mình. “Khi đó gia đình, bạn bè và người thân đều không ai ủng hộ mình cả. Mọi người sợ phẫu thuật nguy hiểm, sợ mình yếu sức không chịu được đau đớn. Vậy nhưng mình vẫn quyết tâm làm”.

Đoàn đã thực hiện rất nhiều thủ thuật, bao gồm cắt mắt, độn cằm, nâng mũi tự thân, tiêm botox và cả làm răng sứ để có được khuôn mặt xinh đẹp như cô hằng mong ước. “Lần phẫu thuật mình nhớ nhất là khi thực hiện độn cằm. Hôm đó ngày đầu lên bàn mổ, mình đã sợ đến mức ngất xỉu, khiến bác sĩ phải đổi sang ngày hôm sau. Khi thực hiện độn cằm, mình chỉ được gây tê chứ không gây mê. Nằm trên bàn mổ, mình có thể nghe rõ tiếng dao mổ kéo ở xương hàm. Ca mổ kéo dài từ 7 giờ sáng đến tận 6 giờ chiều mới xong”.

Được biết, tổng chi phí cho hai lần “đập đi xây lại” hết 240 triệu đồng. Ban đầu, để có tiền cô nhận nhiều công việc làm thêm, kinh doanh mỹ phẩm qua mạng. Ngoài ra cô còn làm người mẫu event và quảng cáo để có thêm thu nhập. “Năm 2017 thật sự rất đáng nhớ đối với mình vì mình đã thực hiện được những ước mơ lớn nhất. Năm 2017 là một năm bội thu về nghệ thuật, có thể trong một tuần mình trúng tới 2 – 3 show event hoặc quảng cáo sản phẩm, mỗi show như vậy thì giá mà em nhận được khoảng vài trăm đô. Cộng giữa doanh thu về nghệ thuật và doanh thu về công việc kinh doanh riêng thì mỗi tháng thu nhập của em được vài ngàn đô”.

Ước nguyện của Trần Đoàn là công việc ổn định để có số dư lo cho gia đình thì không ngờ năm 2017 đã thành hiện thực. Hiện tại cô đã lo được cho bản thân và gia đình của mình. Năm vừa qua cũng là năm mà Trần Đoàn ít bị ghét hơn về giới tính thật của mình, ngày xưa bị kì thị cỡ 80% thì năm nay chỉ còn tầm 20%.

Loading...