Nữ chính “Thương nhớ ở ai” tung bộ ảnh Xuân, tình tứ bên trai lạ khiến dân tình ghen tị

Trí Kiên

Hồng Kim Hạnh được xem là gương mặt truyền hình quen thuộc gắn liền với các đạo diễn gạo cội. Mới đây nữ chính “Thương nhớ ở ai” tung bộ ảnh xuân tình tứ bên trai lạ.

Hồng Kim Hạnh tuy là diễn viên tại Sài Gòn nhưng lại có duyên với các đạo diễn miền Bắc. Cô là gương mặt nữ diễn viên truyền hình quen thuộc của màn ảnh nhỏ, gắn liền với các bộ phim như: Thương nhớ ở ai, Dòng sông định mệnh, Mùa cưới, Mạch ngầm vùn biên ải, Cuộc vượt ngục thần kỳ, Con anh con em con người ta…

Năm 2017 Hồng Kim Hạnh ghi dấu ấn mạnh mẽ với vai Hơn trong bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Trở lại Hà Nội dịp cận Tết sau thời gian tập trung cho các dự án phim tại TP HCM, trước khung cảnh đào hồng khoe sắc Hồng Kim Hạnh cùng bạn thân là người mẫu điển trai, bác sĩ hotboy Cao Ngọc Duy đã thực hiện bộ ảnh để lưu giữ khoảnh khắc Tết đến xuân về.

Hồng Kim Hạnh bộc bạch: “Tôi rất thích không khí tết miền Bắc, có những đặc trưng rất riêng, hoa đào, bánh chưng, câu đối, áo dài…mọi thứ rất gần gũi đối với tôi, có lẽ từ việc đóng các vai diễn trong những bộ phim miền Bắc, nét truyền thống của vùng quê Bắc Bộ như ngấm vào bên trong mình lúc nào không hay. Thỉnh thoảng từ Sài Gòn ra Hà Nội cảm giác thân thương như được trở về ký ức của phim”. Chẳng thế mà có lần NSƯT Nguyễn Đức Việt – đạo diễn phim Em muốn làm người nổi tiếng – mỗi khi nhắc đến Hồng Kim Hạnh đều không quên ngợi khen “cô bé ấy có khuôn mặt y chang người Hà Nội”.

“Tôi sẽ nhận ít show diễn, hoặc đi quay cũng ít thôi để lo dọn dẹp, chăm sóc cho gia đình và phụ mẹ nấu các món ăn truyền thống trong dịp Tết. Tết cũng là thời gian để thư giãn cho bản thân và nghĩ các dự án trong năm mới” – Hồng Kim Hạnh chia sẻ về kế hoạch đón Tết của mình.

Ngoài ra, gần đây cô đã góp mặt trong các dự án phim truyền hình phát sóng dịp Tết của đạo diễn Hoàng Thơ là Lộc lạ đầu xuân (2018) và Tân xuân đón tân lang (2019), bộ phim điện ảnh Thánh Nữ (ra rạp 4/2019), bộ phim còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Kyo York, Karik.

Model: Hồng Kim Hạnh – Cao Ngọc Duy

Photo: Hải Bá

Make up: Quang Bi

Stylist: Khúc Mạnh Quân

 

 

 

 

 

 

Loading...