Thư Dung từ chối nhiều vai diễn nhỏ vì chủ yếu dùng tên mình ra câu views

Trí Kiên

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Thư Dung xinh đẹp, khoe làn da trắng sứ trong trang phục dạ hội cùng vương miện cao quý.

Á hậu Thư Dung có dịp khoe sắc xinh đẹp trong trang phục dạ hội cùng vương miện  trước thềm năm mới. Người đẹp xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ và thanh lịch. Những ngày cận Tết, Thư Dung bận rộn quay quảng cáo, tham khảo kịch bản một số lời mời phim ảnh, học diễn xuất. Người đẹp cho biết mình nhận được 3 lời mời đóng phim, tuy nhiên cô sẽ từ chối những kịch bản vai nhỏ, mang tên tuổi mình ra câu views. Thư Dung muốn tham dự vai có đất diễn, cảm xúc và có thể cảm nhận được vị trí của mình trong phim.

Trước thềm năm mới, Thư Dung rất quan tâm đến công tác thiện nguyện để giúp các hoàn cảnh khó khăn có cái Tết ấm áp hơn. Người đẹp trích cát xê quảng cáo đi thăm hỏi, trao quà cho Viện dưỡng lão Tân Thông – Củ Chi và Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu – Nam Định. Cô hi vọng hành động của mình sẽ giúp nhiều mạnh thường quân biết đến các địa điểm nói trên.

Thư Dung hi vọng mình có thêm nhiều dự án mới, thành công hơn nữa để có thể kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh. Với cô, việc làm công tác xã hội không chỉ vì mình là hoa hậu, á hậu mà đó là vì sự đồng cảm, tấm lòng nhân ái có sẵn trong bản thân vì người đẹp từng xuất thân khổ cực. Hiện tại, dù chưa có giàu có gì nhưng sau mỗi show diễn Thư Dung vẫn đều đặn trích cát xê để giúp đỡ mọi người chút quà.

Trước thềm năm mới, Thư Dung có dịp khoe nhan sắc xinh đẹp trong trang phục dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Người đẹp trưởng thành hơn, sống trầm lặng hơn sau sóng gió. Thư Dung tạo dáng kiêu kỳ với vương miện khoe làn da trắng sứ của mình. Á hậu Miss Eco International 2018 cho biết, không ai có quyền tước danh hiệu của cô. Trước khi thi và sau khi thi, BTC không liên lạc hay hỗ trợ những người đoạt giải và đôi bên cũng không có hợp đồng gì về việc những điều khoản để tước danh hiệu. Bản thân Thư Dung đã cố gắng, vất vả rất nhiều để có được những dấu ấn nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế và trong nước nên không ai có tư cách để lấy đi thành tựu của cô.

Năm 2019, Thư Dung quyết tâm lấn sân phim ảnh và đang chờ tham khảo thêm một số vai diễn để có lựa chọn chính xác để thể hiện khả năng của bản thân. Bên cạnh các hoạt động phim ảnh thì công tác xã hội là điều Thư Dung luôn chú trọng và sẽ duy trì liên tục nếu khả năng của mình có thể làm được.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết, Thư Dung cho biết cũng như mọi năm Thư Dung sẽ về Hà Giang quây quần bên gia đình. Năm nào người đẹp cũng phụ gia đình làm bánh chưng và ăn tết ở quê, thăm hỏi họ hàng.

 Photo: Lê Thiện Viễn

 

 

 

 

 

 

Loading...